Bình đựng nước ion kiềm điện giải Kangen Enagic MÀU XANH - LÝ HẢI

Máy lọc nước LÝ Hải

Nguồn Nước Sạch - Cuộc Sống Xanh

Bình đựng nước Kangen Màu Xanh

Bình đựng nước điện giải Kangen – Màu Tím – 1 LítBình đựng nước điện giải Kangen được thiết kế riêng biệt cho nguồn nước được lọc từ máy điện giải Kangen với thành phần 100% từ nhựa nguyên sinh, không giống ...Bình đựng nước điện giải Kangen – Màu Tím – 1 Lít (New)Loại nhựa tạo nên bình chứa nước điện giải kangen có thật sự an toàn? Các loại chai nhựa hiện nay đa phần không được khuyến khích sử dụng nhiều bởi theo nhiều ...Bình chứa nước điện giải Kangen - Màu Tím - 1 LítXếp hạng 4,8 (1.450) Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm sử dụng bình chứa nước điện giải Enagic. Mua bình đựng nước ion kiềm Kangen 1 lít tại VITAMIA. * Đảm bảo ...Bình Chứa Nước Điện Giải Kangen - Màu Tím - 1 LítSự ra đời của bình đựng nước điện giải Kangen như một liệu pháp hữu hiệu giúp cung cấp nguồn nước ion, kiềm đều đặn hơn cho cơ thể mình.BÌNH ĐỰNG NƯỚC UỐNG-NƯỚC KIỀM ION ĐIỆN GIẢI 1L Kangen ...Mua BÌNH ĐỰNG NƯỚC UỐNG-NƯỚC KIỀM ION ĐIỆN GIẢI 1L Kangen Chính Hãng Nhật Bản giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. Shopee đảm bảo nhận hàng, ...Bình Đựng Nước Ion Kiềm Kangen Màu Tím 1 Lít | Shopee Việt NamBình chứa nước điện giải Kangen - Được sản xuất bởi tập đoàn Enagic chính hãng Đặc điểm: Được sản xuất từ tập đoàn Enagic đảm bảo tiêu chuẩn NSF, ...Bình đựng nước Kangen 2L màu xanhXếp hạng 5,0 (1) Bình đựng nước điện giải ion kiềm chuyên dụng Kangen KGBX2L - Bảo quản nước điện giải tối ưu. Máy lọc nước điện giải đang trở nên quen thuộc hơn, được nhiều ...BÌNH ĐỰNG NƯỚC UỐNG/NƯỚC KIỀM/NƯỚC ĐIỆN GIẢI 1L ...Xếp hạng 5,0 (4) · 425.000 ₫ · Còn hàng Bình nước màu tím với kiểu dáng hợp thời trang và kích cỡ nhỏ gọn. ... BÌNH ĐỰNG NƯỚC UỐNG/NƯỚC KIỀM/NƯỚC ĐIỆN GIẢI 1L Kangen Chính Hãng.Những phụ kiện Máy Nước Điện Giải Kangen nên có - KTB Việt NamBộ chai đựng nước chính hãng và được nhập từ kho của Enagic. Với nhu cầu luôn được uống nước Kangen để chăm ...Bình đựng nước điện giải Kangen – Màu Xanh – 2 Lít (New)Bình đựng nước điện giải Kangen – Màu Xanh – 2 Lít (New),Thiết kế bình nước cầm tay mới nhất từ tập đoàn Enagic. Bình nước Enagic 2 lít màu xanh được làm từ ...
Giá: 840,000 đ 790,000 đ 840,000 đ

 

Bình đựng nước điện giải Kangen – Màu Xanh – 2 Lít (New)
 
Thiết kế bình nước cầm tay mới nhất từ tập đoàn Enagic. Bình nước Enagic 2 lít màu xanh được làm từ nhựa PETG (nhựa dùng trong công nghệ thực phẩm, an toàn tuyệt đối, không làm biến đổi hoá chất đựng trong bình và 100% có thể tái chế, thân thiện với môi trường). Bình được kiểm định là BPA free (không gây nhiễm độc nguồn nước).
 
Bình nhựa nguyên sinh chứa nước điện giải Kangen có an toàn không?
 
Tại Việt Nam và cả nhiều nước trên thế giới, các cơ quan y tế cùng với tổ chức vì cộng đồng đã đưa ra các điều luật cũng như quy chuẩn về việc sử dụng nhựa nguyên sinh thay cho các mặt hàng nhựa thực phẩm. Chính vì thế đa phần người tiêu dùng ưa chuộng nhựa nguyên sinh hơn vì đây là loại nhựa không gây độc hại cho người sử dụng. Đặc biệt là bình chứa nước điện giải Kangen cũng là một trong những loại bình được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Hệ thống máy lọc nước điện giải Kangen luôn tuân thủ những nguyên tắc đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng từ nguồn nước cho đến các sản phẩm phụ kiện mà LÝ HẢI cung cấp.
 
Nhựa nguyên sinh khác biệt gì so với các loại nhựa thông thường khác?
 
Các loại nhựa thông thường khác được gọi là nhựa tái sinh. Giống như tên gọi của nó, đây là loại nhựa được tái sinh lại từ những loại nhựa được dùng lại. Điển hình như: những đồ dùng nhựa đã cũ, hỏng vứt đi như vỏ bao bì, thiết bị y tế,… Sau quá trình thu thập lại, chúng được thu gom và nấu chảy thành các hạt nhựa.  Chính vì thế, nhựa tái sinh còn có thể được hiểu là loại nhựa bao gồm các loại nhựa đã được dùng đi, dùng lại rất nhiều lần với những hình dạng và vai trò khác nhau.
 
Khi sản xuất nhựa tái chế thường sẽ khó tránh khỏi việc cho thêm các phụ gia tẩy rửa nên sẽ bị lẫn tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là những chất độc hại có nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng.
 
Nhưng đối với nhựa nguyên sinh có sự khác biệt hoàn toàn, bởi nhựa nguyên sinh là loại tinh khiết và được tạo ra từ phân đoạn chưng cất dầu mỏ. Vì vậy nên khi sử dụng bình nước điện giải Kangen bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé! Đây là loại nhựa ở dạng nguyên bản, chưa qua sử dụng lần nào đương nhiên sẽ không hề bị pha tạp hóa chất hay phụ gia.
 
Chính vì vậy nên nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm dẻo, chịu được áp lực tốt với bề mặt bóng và màu sắc cũng tươi sáng hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm bình nước mà mình sử dụng.
 
 
Ngoài điểm đặc biệt là được sản xuất hoàn toàn từ 100% nhựa nguyên sinh giúp người dùng an tâm sử dụng. Bình đựng nước Kangen là sản phẩm độc quyền được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với dung tích 2 lít, 3 lít,… Bình chứa nước điện giải Kangen được sản xuất từ tập đoàn Enagic đảm bảo tiêu chuẩn NSF – một trong những tổ chức giám định và chứng nhận chất lượng sản phẩm độc lập do WHO đứng đầu đảm bảo cho người dùng sử dụng được sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.
 
Bình đựng nước điện giải Kangen này là sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho nguồn nước được sản xuất ra từ máy lọc nước điện giải Kangen. Và đây cũng là bình nước được thiết kế chuyên đựng nước có độ pH 2.5 dùng để đặt trong nhà tắm với mục đích diệt khuẩn, khử trùng, súc miệng… Ngoài ra nguồn nước điện giải Kangen pH 11.5 cũng được đựng trong bình nước này dùng để tẩy rửa hóa chất trong rau củ quả, thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm,…


máy lọc nước ion kiềm
máy lọc nước ion kiềm
máy lọc nước ion kiềm
MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM - LÝ HẢI
Địa Chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
GIẢM GIÁ: maylocnuoclyhai - máy lọc nước - máy lọc nước ion kiềm

DMCA.com Protection Status